Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MINH HƯNG – MINH HƯNG GROUP

Thành lập từ năm 2011, Công ty TNHH DV BẤT ĐỘNG SẢN – THIẾT KẾ – XÂY DỰNG MINH HƯNG luôn là một trong đơn vị tích cực, tiên phong trong lĩnh vực thiết kế & thi công các cơ sở hạ tần, xây dựng các công trình chuyên nghiệp như: Nhà phố – Khách sạn – Biệt thự – Toà nhà cao tầng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khu vực miền nam. Công ty đã từng bước xây dựng được niềm tin và ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm, hợp tác chia sẻ về cơ hội kinh doanh

Công ty TNHH Minh Hưng

Nhân sự công ty Minh Hưng gồm đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư trẻ sáng tạo và có hơn 20 đội thi công lành nghề, chúng tôi luôn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo “luôn làm khách hàng hài lòng qua chất lượng các công trình” mang đậm tính sáng tạo, hiện đại, thẩm mỹ với chi phí được báo giá đầy đủ và chính xác cho khách hàng khi hợp tác, từ việc cơ sở vật chất hiện đại đến các lớp đào tạo kỹ năng quản lý, lãnh đạo, cơ hội thăng tiến cao và công bằng cho tất cả thành viên Minh Hưng.
Tiêu Chí chuyên nghiệp trong công việc, tận tâm trong dịch vụ và chu đáo, CÔNG TY TNHH MINH HƯNG luôn là một nhà thiết kế – xây dựng chính được tín nhiệm hiện nay.

Đội ngũ nhân sự Minh Hưng Group

Với phương châm “TẬN TÂM – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”, tập thể công ty Minh Hưng mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tìm được một nơi an cư lý tưởng không ngừng lại ở đó chúng tôi sẽ phát huy, nâng cao tinh thần “Đổi mới và sáng tạo” nhằm tạo sự tin tưởng hợp tác ủng hộ của khách hàng qua các công trình mang tính thẩm mỹ, hiện đại, hoàn thành đúng tiến độ và tốt đẹp.

Khẩu hiệu “Phồn Vinh Mái Ấm Việt” là lời nói mà Minh Hưng muốn gửi đến Quý khách hàng.Tâm niệm lấy thành công của khách hàng và các đối tác làm thước đo đánh giá sự thành công của doanh nghiệp. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng sản phẩm, pháp lý minh bạch rõ ràng, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp.

Menu
0907 394 495