Giới thiệu

 

Minh Hưng Group là doanh nghiệp hoạt động chuyên môn trên lĩnh vực Thiết Kế Kiến Trúc - Thi Công Xây Dựng - Dịch Vụ Bất Động Sản. Khởi đầu từ những công trình nhà phố. Minh Hưng từng bước phát triển nhanh chóng khẳng định thương hiệu cho mình qua những công trình quy mô như biệt thự tầng hầm, cao ốc văn phòng, nhà xưởng,...v..v..

Với phương châm “ TẬN TÂM - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG ” thời gian qua tập thể công nhân viên công ty không ngừng phát huy, nâng cao kỹ thuật “Đổi mới và sáng tạo”. Qua đó công ty Minh Hưng ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác ủng hộ. Khẳng định uy tín qua nhiều công trình đạt tính thẩm mỹ và hoàn thành tốt đẹp. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng.

 

 

 

THI CÔNG XÂY DỰNG

Khi nhắc đến xây dựng, quý khách hàng thường hình dung đến những khó khăn vướng mắc như: Thủ tục giấy tờ xin phép -> Chọn nhà thầu thi công -> Bố trí kiến trúc căn nhà -> Hoàn thành hợp thức hóa (Sổ Hồng)..vv..

Hiểu rõ vấn đề đó công ty chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề, kỹ sư, kiến trúc sư trẻ, năng động sáng tạo kết hợp với nhân viên tư vấn pháp lý nhiều kinh nghiệm, nhận thực hiện đầy đủ trọn ven các nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bằng những công trình lớn và nhỏ, bằng những không gian nội thất ấm cúng, gần gũi, sang trọng, thể hiện nét văn hóa đặc trung, đạt tính thẩm mỹ cao. Minh Hưng Group đang từng bước phấn đấu trở thành doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ, sản phẩm chất lượng vì lợi ích cộng đồng.

 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Quý khách đang chuẩn bị xây nhà, băn khoăn về mẫu nhà, muốn lựa chọn một công ty tư vấn - thiết kế - xây dựng có chuyên môn và uy tín. Hãy đến Minh Hưng Group, chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, họa viên 3D kinh nghiệm thiết kế và sáng tạo ý tưởng sẽ giúp quý khách thực hiện hoàn thiện ngôi nhà của mình.

NHẬN THỰC HIỆN:

- Thiết kế kết cấu công trình

- Thiết kế kiến trúc công trình

- Thiết kế nội, ngoại thất 3D

 

BẤT ĐỘNG SẢN

Lĩnh vực Bất Động sản, Minh Hưng Group với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, hiểu biết và nắm bắt thị trường. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách, thực hiện mua bán giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0903 851 773

Hotline Tư Vấn